Đây chính là mỹ nhân được xem là gợi cảm bậc nhất xứ sở Samba!

Kỉ niệm điên rồ và đáng nhớ nhất từ khi chạm ngõ nghề mẫu đến nay đó là chụp hình trong thời tiết -15 độ, chỉ mặc mỗi bộ nội y mỏng manh.

Gương mặt cuốn hút cùng của Cindy Mello là viên kẹo ngọt kích thích thị giác mọi quý ông

Nghiện kẹo ngọt nhưng lại ghét chocolate, cực gợi cảm nhưng không phải lúc nào cũng chụp hình mát mẻ…, chỉ là một trong số những điều đáng khám phá về mỹ nhân Brazil.

Cindy Mello năm nay mới 22 tuổi. Chiều cao 1m74 có thể không thấm vào đâu so với nghề mẫu chuyên nghiệp, song người đẹp tóc nâu vẫn sở hữu quá nhiều lợi thế để trở thành cái tên được các thương hiệu thời trang và báo giới săn đón.

Cindy Mello mang vẻ đẹp điển hình của một cô gái tới từ xứ sở Samba. Cô , năng động và cá tính. Vẻ đẹp của cô gái 22 tuổi không phải kiểu dịu dàng mong manh như nhiều hot girl, cũng không phải kiểu nổi loạn cố chứng tỏ mình của nhiều cô nàng mới lớn đam mê nổi tiếng.

Vẻ đẹp của Cindy Mello gói gọn trong hai từ “ấn tượng”: từ mắt đến môi, từ tóc đến chân, điểm nào trên mình cô cũng rõ nét, sắc sảo, dễ dàng để lại trong lòng người ta cảm nhận về sự hoàn hảo, chứ không phải vừa gặp đã quên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *